Ống kính Laowa đạt giải thưởng lớn tại EISA Award 2022-2023

Mới đây, ống kính Laowa 90mm f/2.8 2x Ultra Macro APO đã vinh dự đạt giải thưởng ống kính MF (Manual Focus) tốt nhất 2022-2023 do Hiệp hội các chuyên gia âm thanh hình ảnh Châu Âu EISA (Expert Imaging and Sound Association) bình chọn.

Hiệp hội các chuyên gia âm thanh hình ảnh Châu Âu EISA (Expert Imaging and Sound Association) là tập hợp 60 chuyên gia từ các tạp chí chuyên ngành của 29 quốc gia để chọn ra những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và trao giải EISIA Award hằng năm. Giải thưởng EISA tôn vinh những sản phẩm mới kết hợp công nghệ tiên tiến nhất và các tính năng đáng mong đợi với hiệu suất hàng đầu.

Ống kính Laowa 90mm f/2.8 2x Ultra Macro APO được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh không gương lật có kích thước cảm biến full-frame. Ống kính có độ phóng đại lên tới 2x giúp các nhiếp ảnh gia lấy được rất nhiều chi tiết trên chủ thể.

Ống kính có thiết kế apochromatic (APO) giúp giảm thiểu quang sai màu được trang bị ngay cả ở độ phóng đại cao, điều này mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trên mọi khung hình. Ngoài chụp Macro, ống kính này cũng là lựa chọn hoàn hảo để chụp ảnh chân dung, đặc tả….

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, ống kính này là một người bạn đồng hành tốt để mang ra ngoài và khám phá những chi tiết nhỏ nhất trong tự nhiên.

Thông số kỹ thuật

Format Full Frame
Focal Distance 90mm
Aperture Range f/2.8-22
Angle of View 27°
Lens Structure
13 elements in 10 groups
(3 ED elements)
Aperture Blades 13
Min. Shooting Distance 20.5cm
Max. Magnification 2x
Focusing Manual (MF)
Filter Thread Ø 67mm
Dimensions About Ø 74mm * 120mm
Weight
About 619g
Mounts Canon RF / Nikon Z / Sony E / L mount

Ống kính Laowa 90mm hiện hỗ trợ các ngàm : Canon RF / Nikon Z / Sony E / L mount. Các bạn có thể liên hệ ngay Laowa Việt Nam hoặc các đại lý của Laowa Việt Nam trên toàn quốc đê đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *