<meta name="google-site-verification" content="6pDXJUB6RNx-IHxtLVCiuWAyhX9ZCnmMnfF1jXaRqRI" /> Laowa Argus 18mm F0.95 APO MFT và 25mm F0.95 APO APS-C - 2 mẫu ống kính mới nhất đến từ Laowa - Laowa.vn

Laowa Argus 18mm F0.95 APO MFT và 25mm F0.95 APO APS-C – 2 mẫu ống kính mới nhất đến từ Laowa

Laowa – Venus Optics mới đây đã ra mắt hai ống kính khẩu độ lớn thuộc dòng Argus – Laowa Argus 18mm F0.95 APO dành cho hệ máy MFT và Laowa 25mm F0.95 APO dành cho hệ máy APS-C.

Hai ống kính mới được thiết kế để cung cấp góc nhìn tương đương tiêu cự 35mm với mỗi định dạng cảm biến chúng hỗ trợ. Tiêu cự được nhà sản xuất cho biết là “cực kỳ đa dụng vì góc bán rộng, có thể chụp được nhiều loại nhiếp ảnh khác nhau”.

Bên cạnh ảnh chân dung, theo Venus Optics thì ống kính cũng rất phù hợp cho phong cảnh, đường phố và có thể dùng hằng ngày. “Kết hợp với khẩu độ mở lớn, khoảng lấy nét cận của hai ống kính thì người dùng sẽ tạo ra các bức ảnh vô cùng độc đáo” – Venus Optics cho biết thêm.

Cả hai ống kính đều có khẩu độ 9 lá khẩu và có thể mở rộng đến F0.95, đem đến hiệu ứng bokeh đẹp. Nhà sản xuất cho biết ống kính cung cấp hiệu năng chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt, cả hai ống kính đều sẽ có tương phản tuyệt vời từ trung tâm đến các cạnh.

Cả hai ống kính sẽ có thiết kế tán xạ thấp APO của Venus Optics để cải thiện chất lượng quang học, giảm hiệu ứng quang sai và tăng cường độ sắc nét. Thiết kế được Venus Optics cho biết là giảm đáng kể hiện tượng viền tím ngay cả khi mở rộng khẩu độ, cho phép các nhiếp ảnh gia và người dùng quay video có chất lượng ảnh tốt nhất, giảm thời gian hậu kỳ.

Bộ đôi hai ống kính Laowa Argus 18mm F0.95 MFT và 25mm F0.95 APS-C cũng đều được thiết kế thân thiện với người dùng quay video nhờ vào nút gạt vòng khẩu độ chuyển từ có click sang không click. Cả hai ống kính cũng có hiệu ứng focus breathing ít nữa. Đặc biệt là hai ống kính cũng có hệ thống lấy nét bên trong giúp “tối đa hiệu năng quang học lấy nét ở vô cực và lấy nét cận nhất”.

Laowa 18mm F0.95 APO

Ống kính Laowa Argus 18mm F0.95 APO cho MFT có khoảng lấy nét cận nhất là 20cm, trọng lượng chỉ 500g, có filter 62mm và có thiết kế 14 thấu kính chia làm 8 nhóm. Dưới đây là một số ảnh chụp từ ống kính:

Laowa Argus 25mm F0.95 APO

Laowa Argus 25mm F0.95 APO cho APS-C có khoảng lấy nét cận nhất là 34cm, có trọng lượng chỉ 575g và có filter 62mm. Ống kính được cấu tạo 14 thấu kính chia làm 9 nhóm, dưới đây là loạt ảnh chụp bởi ống kính:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *